Quyền chọn nhị phân và turbo

Giá trần/sàn của CW trong ngày giao dịch: căn cứ vào biên dộ dao động giá của CKCS, và được xác định theo công thức. Giá vàng SJC hôm nay (19/11) hầu như không thay đổi ...… Đọc thêm »

Death cross là gì

Các Trend Follower có thể tận dụng hiện tượng này để kiếm tiền. Bất kì L/C nào cũng phải quy định ngày hết hạn hiệu lực trong L/C. Nếu không quy định ngày này, L/C là vô hiệu lực ...… Đọc thêm »

Chuyên mục hỗ trợ

Placement: định vị trí đặt kích thước liên kết. Tín hiệu tổn thương từ những nguyên nhân khác . Underline kinh nghiệm quản lý danh mục đầu tư cho nhà đầu tư trẻ trên sàn Binomo ...… Đọc thêm »

Hồ sơ và thủ tục

Lợi nhuận sau thuế thu nhập doanh nghiệp ( hay còn gọi là lợi nhuận ròng). Lợi nhuận tối đa có thể được rút ra từ tiền thưởng chào đón này là $ 100. Lựa chọn IQ - nhà môi giới ...… Đọc thêm »

Quyền chọn option

Nhược điểm của phương pháp này chính là bạn sẽ phải rải “hơi nhiều” lệnh. Nơ chuyển đổi (mình ko chắc dich vậy đúng ko, có một thuật ngữ trong tài chính là convertible bond- trái ...… Đọc thêm »

Công thức định giá quyền chọn

Là đầu tàu tiên phong trong một thị trường đầy hứa hẹn đồng nghĩa với giá token của một ICO cũng sẽ cao. Là hợp đồng mua hay bán ngoại tệ mà việc định giá quyền chọn mua chuyển ...… Đọc thêm »

(1)  2  3  4  5